ใกล้โรงเรียนชั้นนำใจกลางกรุงเทพ ให้คุณมีเวลาคุณภาพกับลูกและครอบครัว
04.04.18

ใกล้โรงเรียนชั้นนำใจกลางกรุงเทพ ให้คุณมีเวลาคุณภาพกับลูกและครอบครัว

คงไม่ดีแน่ถ้าช่วงเวลาในการเดินทางไปโรงเรียนของลูกต้องเสียไปบนท้องถนน ระหว่างการเดินทางอันยาวนานในแต่ละวัน ที่ Sindhorn Tonson คอนโดหรูใจกลางเมือง เราตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกที่สุด ใกล้โรงเรียนชั้นนำหลายแห่งเพื่อให้ลูกของคุณได้มีเวลาสำหรับพัฒนาการการเจริญเติบโตมากยิ่งขึ้น

ไทยครองแชมป์ประเทศรถติดหนักสุดในโลก ใช้เวลาบนถนนเฉลี่ยกว่า 56 ชั่วโมงต่อปี โดยเฉพาะถนนสายหลักในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถาบันการศึกษาและโรงเรียนชั้นนำ โดยเฉพาะในช่วงเช้าที่มีการจราจรติดขัดหนาแน่น คงไม่ดีแน่ถ้าปล่อยให้ช่วงพัฒนาการที่สำคัญของลูกต้องมาเสียไปกับจราจรบนท้องถนนที่เต็มไปด้วยมลภาวะแบบนี้

ที่ Sindhorn Tonson ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมือง บนพื้นที่ที่หาไม่ได้อีกแล้ว อยู่ใกล้กับสถานศึกษาชั้นนำ ทำให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ช่วยร่นระยะเวลาในการเดินทาง ซึ่งสถาบันการศึกษาบางแห่งใกล้แค่เดินถึงเพียงห้านาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจาก CBD ย่านธุรกิจที่เป็นทั้งออฟฟิศทำงานและแหล่งช้อปปิ้งชั้นเยี่ยม ทำให้ชีวิตคุณง่ายมากขึ้นเมื่อใกล้กับสิ่งที่ต้องการ พิเศษไปกว่านั้น Sindhorn Tonson ยังเป็นคอนโดหรูวิวสวนลุมที่ใกล้ที่สุด ทำให้คุณได้รับสุนทรียภาพใจกลางเมืองอย่างเต็มที่