เฟอร์นิเจอร์ที่อยู่เหนือกาลเวลา สะท้อนรสนิยมเหนือระดับของคุณ
29.03.18

เฟอร์นิเจอร์ที่อยู่เหนือกาลเวลา สะท้อนรสนิยมเหนือระดับของคุณ

สิ่งที่ทำให้เฟอร์นิเจอร์สักชิ้นหนึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นงานออกแบบที่เป็นซิกเนเจอร์แห่งยุคสมัย คือดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และฟังก์ชั่นการใช้งานอันเรียบง่ายและรู้ใจ มาพบกันในจุดที่สมดุลลงตัว อย่างที่สุด Sindhorn Tonson คอนโดหรูวิวสวนลุม เลือกสรรงานอินทีเรียดีไซน์ที่เป็นสากลเหนือกาลเวลาและมาพร้อมกับวัสดุชั้นเยี่ยม เพื่อไฮไลท์เฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่แสดงตัวตนของคุณได้อย่างแท้จริง

หากคุณชื่นชอบการออกแบบชั้นยอดที่ถ่ายทอดมายังเฟอร์นิเจอร์ชั้นดี เก้าอี้เพียงหนึ่งตัวย่อมมอบคุณค่าที่เป็นมากกว่าสิ่งอำนวยความสะดวก แต่คือของสะสมตกแต่งบ้านอันเต็มไปด้วยเรื่องราวและรสนิยมที่เป็นซิกเนเจอร์ของคุณเอง

ของสะสมซึ่งมอบคุณค่าทางจิตใจแก่ผู้ครอบครอง ควรคู่กับความงดงามอันเกิดจากการสอดประสานของสิ่งที่มนุษย์สรรสร้าง อย่างตึกระฟ้ากลางมหานคร และต้นไม้ใหญ่สีเขียวอายุกว่า 100 ปี จากจุดที่ตั้งที่ดีที่สุดในทำเลนี้ที่มองเห็นภาพมุมกว้างของวิวสวนลุมของ Sindhorn Tonson คอนโดหรูกลางใจเมือง และด้วยการตกแต่งพื้นที่ใช้สอยที่ดูเรียบหรูดูสง่างามเหนือกาลเวลา ชุดครัวคุณภาพจาก POGGENPOHL ตลอดจนการเลือกสรรอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวคุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ชั้นนำ จากเยอรมนี อย่าง GAGGENAU รวมไปเตรียมพื้นที่จัดเตรียมไว้สำหรับเฟอร์นิเจอร์ในแบบที่คุณชื่นชอบ ทั้งหมดนี้รวมกันเสริมเป็นความสุขเพื่อตอบสนองสุนทรียภาพใจกลางเมืองที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว