จะดีแค่ไหนถ้า Walk in Closet ถูกออกแบบด้วยฝีมืออันประณีต ดั่งแกลเลอรี่ส่วนตัวของคุณ
29.03.18

จะดีแค่ไหนถ้า Walk in Closet ถูกออกแบบด้วยฝีมืออันประณีต ดั่งแกลเลอรี่ส่วนตัวของคุณ

ความพิถีพิถันในการเลือกสรรทุกองค์ประกอบอันสะท้อนความเป็นผู้มีรสนิยมในตัวคุณ ที่ Sindhorn Tonson คอนโดหรูกลางใจเมือง เราให้ความสำคัญกับ Walk in Closet เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกรายละเอียดและความชื่นชอบส่วนตัวของคุณ

เพราะตระหนักดีถึงความสำคัญของเสื้อผ้าสุดรัก เครื่องประดับสุดหวง ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำ หรือเป็นคอลเล็กชันพิเศษที่มีความหมายสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ที่ไม่เพียงบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ครอบครอง แต่ยังเปี่ยมด้วยคุณค่า Walk in closet จึงได้รับการออกแบบมาอย่างดี มีพื้นที่กว้างขวาง จัดวางสิ่งต่างๆ เป็นหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง กระเป๋าสุดรัก รองเท้าสุดหวง ให้คุณสามารถหยิบจับใช้สอยได้สะดวก ซึ่งรายละเอียดนี้เป็นเครื่องการันตีทั้งคุณภาพและการใส่ใจ ที่เราให้ความสำคัญกับคนพิเศษเช่นคุณ

ที่ Sindhorn Tonson คอนโดหรูวิวสวนลุม เราจึงตั้งใจออกแบบ Walk in Closet ที่จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัวทุกจังหวะ ด้วยการเลือกใช้ POLIFORM แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติอิตาลี ที่เข้มงวดในการคัดเลือกวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่ทะนุถนอมเสื้อผ้าบอบบางสุดหวง เน้นความกว้างขวางภายในให้คุณได้จัดวางเสื้อผ้าและ Accessories ชิ้นสำคัญอย่าง จิลเวลรี่ นาฬิกา ไปจนถึงกระเป๋าใบใหญ่ได้อย่างพอเหมาะ

นอกจาก Walk in Closet เรายังแยกพื้นที่ Shoe Cabinets ที่เพิ่มให้เป็นพิเศษ เป็นผู้ช่วยจัดวางรองเท้าคู่โปรดอย่างเป็นระเบียบได้มากกว่า 20 คู่