สุขภาพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญที่ประเมินค่าไม่ได้
29.03.18

สุขภาพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญที่ประเมินค่าไม่ได้

สุขภาพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญที่ประมเนค่าไม่ได้ของทุกชีวิต ที่ Sindhorn Tonson เราจึงให้ความสำคัญและใส่ใจกับคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัยมาเป็นอันดับหนึ่ง เพื่อดูแลคนพิเศษเช่นคุณให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดตลอดไป

จากทำเลกลางใจเมืองของกรุงเทพฯ ที่ไม่สามารถหาจากที่ไหนได้อีก ทั้งความใกล้ชิดกับปอดสีเขียวของมหานครอย่างสวนลุมพินี ขนาดที่ว่าใช้เวลาเดินเท้าไม่ถึง 5 นาที ก็เปิดประตูสู่ความร่มรื่นใต้แมกไม้สีเขียวของสวนป่าเก่าแก่อายุกว่า 100 ปี ที่มีส่วนช่วยคืนความสดชื่นให้คุณได้หายจากความเหนื่อยล้าในทุกขณะที่ได้อยู่ใต้ร่มเงาต้นไม้ขนาดใหญ่

 

นอกจากนี้การตั้งอยู่ในยุทธศาสตร์ที่ห้อมล้อมไปด้วยโรงพยายาลชั้นนำระดับโลกอย่าง โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย หรือศูนย์สุขภาพแบบครบวงจร BDMS Wellness Clinic ทั้งหมดนี้เป็นหลักประกันสุขภาพว่าในยามที่ต้องการ คุณจะเข้าถึงการดูแลอย่างดีที่สุด

นอกจากสิ่งแวดล้อมคุณภาพที่อยู่รายรอบจะช่วยให้คุณสบายใจแล้ว ภายในตัวอาคาร Sindhorn Tonson ยังห่วงใยสุขภาพของผู้อาศัยมากยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยการนำระบบเติมอากาศ ที่จะเพิ่มปริมาณออกซิเจนภายในห้องมาใช้ ทำให้อากาศในห้องบริสุทธิ์ผ่านมาตรฐานของ LEED ที่มีการกำหนดเกณฑ์ตรวจวัดค่าการปนเปื้อนมลพิษต่างๆ ในอากาศไว้สูงกว่ามาตรฐานโดยทั่วไป ซึ่งภายใน Sindhorn Tonson เราวัดเป็นค่าฝุ่นละอองขนาด PM10 ได้น้อยกว่า 0.05 ไมโครกรัมต่อตารางเมตร หรือน้อยกว่ามาตรฐานถึง 1,000 เท่า รวมถึงปราศจากสารประกอบอินทรีย์ระเหย VOCs และฟอร์มัลดีไฮด์ (Formaldehyde) ที่จะมีอยู่ใน สี สารเคลือบเงา กาว วัสดุตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งสารพิษดังกล่าวจะส่งผลต่อระบบประสาท ภูมิคุ้มกัน และเป็นสาเหตุหนึ่งของโรคมะเร็ง

ความใส่ใจคุณภาพชีวิตของคุณที่เราให้ความสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่งนี้ ทำให้มั่นใจว่าทุกครั้งที่คุณหายใจจะได้รับเพียงอากาศบริสุทธิ์ที่ปราศจากมลพิษเท่านั้น เพื่อคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดีที่สุดสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ