สุดยอดอาหารรสเลิศวัดกันที่ตรงไหน
04.04.18

สุดยอดอาหารรสเลิศวัดกันที่ตรงไหน?

แม้เรื่องรสชาติความอร่อยของอาหารจะขึ้นอยู่กับรสนิยมและประสบการณ์ส่วนบุคคล แต่สำหรับเมนูจากร้านอาหารชั้นนำแล้วถือเป็นข้อยกเว้น เพราะทุกคนที่ได้สัมผัสต่างยอมรับในรสชาติสุดยั่วเย้าที่ดีเลิศเป็นสากล เช่นกันกับที่ Sindhorn Tonson เราใส่ใจองค์ประกอบทุกอย่างเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยทุกคนพึงพอใจ โดยเฉพาะทำเลที่ตั้งที่เราตั้งใจเลือกพื้นที่ใจกลางเมือง ใกล้ร้านอาหารชั้นนำระดับโลกมากมาย ให้คุณได้มีมื้อพิเศษได้ในทุกวัน

ถ้าเครื่องการันตีความอร่อยของอาหารของแต่ละคนคือลิ้นแล้ว เครื่องรับรองรสชาติระดับสากลที่เป็นสากลคงหนีไม่พ้นดาวจาก Michelin Star ที่ทั่วโลกใช้เป็นเกณฑ์วัดมาตรฐานร้านอาหาร โดยดูจาก คุณภาพวัตถุดิบ เทคนิคการปรุงอาหาร รสชาติลักษณะเฉพาะตัวของอาหาร และความเสมอต้นเสมอปลายของรสชาติอาหาร

Sindhorn Tonson ตั้งอยู่ท่ามกลางร้านอาหารนานาชาติในประเทศไทยที่ได้รับการจัดอันดับดาวโดย Michelin Star อาทิ กากั้น (Gaggan) เมซซาลูน่า (Mezzaluna) เสน่ห์จันทน์ (Saneh Jaan) ซาเวลเบิร์ก (Savelberg) เป็นต้น

เพราะเข้าใจถึงรสนิยมแห่งการใช้ชีวิตที่พิเศษกว่า Sindhorn Tonson จึงคัดสรรนักออกแบบชั้นยอด เพื่อออกแบบที่อยู่อาศัยอย่างลงตัวที่สุด ไม่ว่าจะเป็นตัวอาคาร การตกแต่งภายในห้องพักด้วยวัสดุคุณภาพดี ที่พร้อมทั้งความปลอดภัย ความสะดวกสบายขั้นสูงสุด หรือแม้แต่ทำเลที่ตั้งเป็นคอนโดหรูใจกลางเมือง แวดล้อมด้วยร้านอาหารชั้นเลิศระดับโลก เสริมรสนิยมความพิถีพิถันในอาหารชั้นดีของผู้อยู่อาศัย ที่เหมาะทั้งมื้อพิเศษสำหรับเจรจาธุรกิจ มื้อหรูหราส่วนตัวสำหรับคู่รัก แม้กระทั่งดินเนอร์สนุกสนานกับเพื่อนที่รู้ใจ